Intro-img1
Intro-img2

GIỚI THIỆU

Nhà hàng Hòa Giang

Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, thời gian qua, Nhà hàng Hòa Giang đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu cho hoạt động tiệc cưới, ẩm thực. Chúng tôi đã vinh dự đón tiếp và phục vụ nhiều đoàn khách quan trọng của địa phương và khu vực. Nhiều sự kiện ẩm thực đã được tổ chức tại Nhà hàng Hòa Giang như Lễ hội Buffet chay năm 2013 với sự tham gia của trên 2000 thực khách, hay việc đăng cai phục vụ cho nhóm đầu bếp Hoàng Gia Hà Lan trãi nghiệm các món ngon của Việt Nam vào năm 2010.

Buffet Sáng

Nhà hàng Hòa Giang phục vụ buffet sáng từ 06:00AM – 9:30AM với đầy đủ các món Việt, Á, Âu đáp ứng tối đa nhu cầu ẩm thực đa dạng của Quý khách. Không chỉ dành cho khách lưu trú tại resort, nhà hàng còn phục vụ buffet sáng cho khách vãng lai với giá cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với 150.000VND/người lớn, và 100.000đ/trẻ em, thực khách đã có một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất tại nhà hàng sang trọng.

Cafe sân vườn

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách đón chào một ngày mới với một tách cà phê thơm ngon tại sân vườn chỉ cách đường phố vài bước chân để có thể ngắm nhìn dòng người hối hả ngược xuôi. Nhưng không vì thế mà đem đến cho quý khách cảm giác ngột ngạt, quý khách sẽ tìm thấy được sự bình yên ngày trong cà phê sân vườn nhà hàng Hòa Giang. Cà phê sân vườn Hòa Giang là không gian lý tưởng và thuận tiện để quý khách hội ngộ bàn bè hay gặp gỡ đối tác.

Cơm đoàn

Với thực đơn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách, trong đó không quên đến khẩu vị vùng miền, kết hợp với việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon của địa phương, nhà hàng Hòa Giang là địa điểm quen thuộc trong việc đón tiếp và phục vụ các đoàn khách du lịch tại thành phố Rạch Giá. Hơn thế nữa, với không gian rộng, nhiều chỗ ngồi và bãi đậu xe rộng, chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ cùng lúc nhiều đoàn khách du lịch.

Điểm tâm sáng

Sở hữu không gian xanh, thoáng mát, đặc biệt là sân chơi dành cho trẻ em, điểm tâm sáng Hòa Giang đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với người dân địa phương. Với nhiều món ăn phong phú, mang hương vị vùng miền, đặc biệt nhiều món ăn đặc trưng riêng của nhà hàng Hòa Giang như Cơm tấm Hòa Giang, bún bò Huế chắc chắn Quý khách sẽ không thể bỏ qua. Hơn thế nữa, với không gian rộng, nhiều chỗ ngồi và bãi đậu xe rộng, chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ cùng lúc nhiều đoàn khách du lịch.